โปรโมชั่นส่วนลด 10 -70% สำหรับ โรงแรมที่พักในสิงคโปร์
ชอบเรื่องนี้ช่วยกด Like กด Share ให้ด้วยนะครับ

โคอาลา นั่งเครื่องบิน บิสสิเนสคลาส ไปสิงคโปร์

สุดน่ารัก...โคอาลาน้อย แสนโชคดี ได้นั่งเครื่องบินโดยสารชั้นบิสสิเนส คลาส ของสายการบินแควนตัส จากออสเตรเลีย ไปสิงคโปร์ ทั้งได้กินใบยูคาฯ ของโปรด แถมแอร์โฮสเตสสาวสวยยังนำน้ำมาเสิร์ฟด้วยความเอ็นดู
เมื่อวันที่ 17 เม.ย. สื่อต่างประเทศรายงานแพร่ภาพสุดน่ารักของ โคอาลา สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมโชคดี ที่มีโอกาสได้นั่งเครื่องบินโดยสาร ชั้นบิสสิเนสคลาส ของสายการบินแควนตัส ในออสเตรเลียอย่างมีความสุข ขณะมุ่งหน้าจากเมืองบริสเบน ของออสเตรเลีย ไปยังประเทศสิงคโปร์ ในฐานะที่โคอาลาน้อยตัวนี้ เป็นหนึ่งในโคอาลา 4 ตัวที่ทางการออสเตรเลียส่งมอบให้เป็นของขวัญแก่รัฐบาลสิงคโปร์ เพื่อแสดงความยินดี และเฉลิมฉลองในวาระสิงคโปร์ได้รับเอกราชครบรอบ 50 ปี

ในระหว่างโคอาลาน้อยตัวหนึ่งถูกนำขึ้นเครื่องบินของสายการบินแควนตัสนั้น ได้มีการเผยแพร่ภาพน่ารัก โคอาลากินใบของต้นยูคาลิปตัสอย่างเอร็ดอร่อย หลังจากแอร์โฮสเตสสาวสวยนำมาเสิร์ฟให้ถึงที่นั่ง อีกทั้งเรายังได้เห็นภาพโคอาลาน้อยนั่งเอียงคออย่างน่ารัก แถมทำหน้างงๆ ด้วยความไร้เดียงสา ระหว่างที่แอร์โฮสเตสนำผ้าเช็ดมือและน้ำดื่มมาเสิร์ฟให้ด้วย


จูลี่ บิชอป รมว.ต่างประเทศออสเตรเลีย ออกแถลงการณ์ว่า ทางการออสเตรเลียได้ส่งมอบ โคอาลา ซึ่งถือเป็นสัตว์สัญลักษณ์ประจำชาติของออสเตรเลีย จำนวน 4 ตัว มีชื่อว่า ‘อิดาเลีย, ชาน, เพลลิตา และแพดเดิล ไปยังสวนสัตว์ของสิงคโปร์ และมีกำหนดอยู่ในสิงคโปร์เป็นเวลา 6 เดือน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างออสเตรเลียและสิงคโปร์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น


ทั้งนี้ โคอาลา เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ตัวเมียมีกระเป๋าหน้าท้อง สำหรับให้ลูกอ่อนอาศัยอยู่ หน้าตาคล้ายสัตว์ในตระกูลหมี จึงทำให้คนส่วนใหญ่นิยมเรียกว่า ‘หมีโคอาลา’ โดยถิ่นที่อยู่อาศัยของโคอาลานั้น เป็นป่าที่มีต้นยูคาลิปตัส และปัจจุบัน พบโคอาลาที่รัฐควีนส์แลนด์ ,นิวเซาท์เวลส์, วิกตอเรีย และเซาท์ ออสเตรเลีย ของประเทศออสเตรเลีย


ขอขอบคุณภาพจาก สายการบินแควนตัส

cr. ข้อมูลจาก thairath.co.th
โปรโมชั่นส่วนลด 10 -70% สำหรับ โรงแรมที่พักในสิงคโปร์
ชอบเรื่องนี้ช่วยกด Like กด Share ให้ด้วยนะครับ