โปรโมชั่นส่วนลด 10 -70% สำหรับ โรงแรมที่พักในสิงคโปร์
ชอบเรื่องนี้ช่วยกด Like กด Share ให้ด้วยนะครับ

ชาวเน็ตโวย ไม่มีใบจองโรงแรม ถูกสายการบินดังปฏิเสธขึ้นเครื่อง

ชาวเน็ตโวย สายการบินดัง 'เจ็ทสตาร์' ปฏิเสธผู้โดยสารขึ้นเครื่องบิน หลังไม่มีหลักฐานการจองโรงแรม เจ้าหน้าที่ยันเอกสารต้องพร้อม เพราะปัจจุบันคนไทยโดนส่งกลับเยอะมาก

หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โวยผ่านหน้าเพจสายการบินดัง โดยเธอระบุว่า ช่วงเช้าวันนี้ (28 มี.ค.) เพื่อนของเธอ กำลังจะบินจากสนามบินสุวรรณภูมิ มาหาที่สิงคโปร์
แต่ระหว่างตรวจบัตรโดยสาร (เช็กอิน) พนักงานได้เรียกหาใบจองโรงแรม รวมถึงขอดูเงินในกระเป๋า ก่อนจะถูกปฏิเสธการโดยสาร พร้อมแนะให้ไปจองสายการบินอื่น โดยผู้โพสต์ระบุว่า
ทำไมจะต้องมีใบจองโรงแรม เนื่องจากเพื่อนของเธอสามารถนอนที่บ้านเธอได้ตลอดเวลาจากกรณีดังกล่าว ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังฝ่ายบริการลูกค้าสายการบินเจ็ทสตาร์ และได้รับคำตอบว่า เนื่องจากปัจจุบัน คนไทยถูกตำรวจตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) ประเทศสิงคโปร์
ปฏิเสธการเข้าเมืองเยอะขึ้น โดยพบว่าใน 1 เที่ยวบินที่ไปสิงคโปร์ จะมีผู้โดยสารถูกส่งกลับราวๆ 4-5 คน และส่วนใหญ่เป็นเพศหญิง ทางสายการบินจึงต้องสุ่มถามและตรวจสอบผู้โดยสารบางรายตั้งแต่ต้นทาง พร้อมยกตัวอย่าง
พนักงานได้ถามผู้โดยสารรายหนึ่ง ว่าเดินทางรวมแล้วกี่วัน โดยผู้โดยสารได้บอกว่าไปทั้งหมด 14 วัน แต่ตั๋วที่จองไปแค่ 5 วัน แบบนี้ก็มี หรือบางราย พนักงานได้ถามว่าพักที่ไหนในประเทศปลายทาง ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่าพักโรงแรม แต่เมื่อเรียกตรวจกลับไม่พบใบจอง จึงต้องปฏิเสธผู้โดยสาร พร้อมแนะให้ผู้โดยสารเตรียมเอกสารให้พร้อมก่อนเดินทาง อาทิตั๋วเครื่องบินไป-กลับ รวมถึงใบจองที่พัก ทั้งนี้ตั๋วที่ถูกปฏิเสธการโดยสาร ไม่สามารถขอคืนเงินได้

cr. thairathโปรโมชั่นส่วนลด 10 -70% สำหรับ โรงแรมที่พักในสิงคโปร์


ชอบเรื่องนี้ช่วยกด Like กด Share ให้ด้วยนะครับ